Picture1

10 LỜI KHUYÊN về affiliate marketing cho các NEWBIE

Bài viết này sẽ giúp các bạn vạch định rõ hướng đi và phát triển sự nghiệp làm affiliate marketing . Việc tìm hiểu kỹ những nhiệm vụ căn bản cần làm khi mới bắt đầu có thể sẽ làm bạn nản lòng, nhưng nếu bạn duy trì có tổ chức và có kế hoạch rõ ràng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và ít stress hơn, kiếm tiền trên mạng hiệu quả hơn với tiếp thị liên kết.

 

Bài viết liên quan:

 

1.Nghiên cứu kỹ các thông tin

Bạn không nên bỏ qua khối lượng thông tin khổng lồ trên internet từ các diễn đàn cho đến các blog cá nhân. Sự dồi dào của những nguồn tài nguyên kiến thức này sẽ tạo điều kiện để bạn khám phá, hình thành sự hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết. Chính điều đó sẽ trở thành nền tảng để bạn tiếp tục theo đuổi và thành công trong sự nghiệp tiếp thị liên kết.

 

2.Luôn luôn trung thực

Duy trì sự trung thực và khiêm tốn trong lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn phát triển. cơ hội đầu tiên để thực hành phẩm chất này là khi bạn đăng ký vào network. Ví dụ: ở DevNET nếu bạn đang đăng ký vào Affiliate Eant, hãy thành thật về kế hoạch thực hiện các chiến dịch quảng bá bán hàng và kinh nghiệm bản thân. Affiliate Manager sẽ đánh giá cao điều đó và bạn chẳng mất gì khi trung thực cả.

 

3.Tham dự các buổi hội thảo

Việc này có thể làm nên sự khác biệt lớn. Cho dù mở rộng hiểu biết của bạn nhờ internet rất quan trọng nhưng không gì có thể so sánh được với một cuộc thảo luận trực tiếp thẳng thắn với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

 

4.Tìm kiếm các khóa học online về tiếp thị liên kết

Có rất nhiều các khóa học online có thể giúp bạn tăng cường nhận thức của bạn về affiliate marketing. Chọn một khóa học có nội dung phù hợp nhất với mục tiêu bạn muốn đạt được và cố gắng tiếp thu tất cả các thông tin theo khả năng của bạn. Nếu bạn quyết định học theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào một khóa học đáng tin cậy nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 

5.Hãy thân thiết với các mạng xã hội

Hiểu biết và sử dụng thành thạo đa dạng các phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng sẽ trợ giúp bạn xúc tiến các lời chào bán hàng. Bất kể đó là Facebook, Twitter, YouTube, Google + hay những mạng xã hội mới, tất cả đều có thể trở thành công cụ hữu hiệu cung cấp vô số lợi nhuận ở đa dạng các giai đoạn trong sự nghiệp affiliate của bạn.

 

 

6.Tích cực trao đổi

Hãy đưa ra ý kiến của bạn. Đừng bao giờ e ngại khi đưa ra ý kiến thảo luận hay đặt câu hỏi kể cả đó là trên mạng internet hay tại một sự kiện thậm chí đến Affiliate manager. Tăng cường trao đổi, thảo luận có thể giúp xây dựng các mối quan hệ giữa những người trong ngành, và việc có những mối quan hệ tốt là một yêu cầu tất yếu của sự thành công trong affiliate marketing. Bạn sẽ thấy hầu hết mọi người đều thân thiện và sẵn sàng chia sẻ hiểu biết, lời khuyên cho bạn.  chỉ cần nhớ thành thực và khiêm tốn như phía trên đã đề cập.

 

7.Tận dụng cộng đồng

Làm giàu hình ảnh cá nhân bằng cộng đồng trực tuyến. Tham gia bình luận vào các blog có nội dung liên quan, tạo dựng hình ảnh cá nhân như một người có hiểu biết về affiliate marketing. Những người khác có sẽ có xu hướng trả lời các câu hỏi và trợ giúp bạn. Hãy nhớ nhiệt tình giúp đỡ người khác khi có thể, điều đó có thể giúp nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn như một người có chuyên môn trong affiliate marketing.

 

 

8.Xác định kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Tạo dựng một website hoặc blog qua WordPress hay những CMS khác luôn là lựa chọn tốt, bởi vì sau đó bạn có thể có được một lượng traffic từ các dịch vụ ví dụ như 7search. Lý do bạn tham gia vào tiếp thị liên kết có thể là để thu lợi nhuận từ một fanpage bạn quản trị đã thành lập từ trước.

 

9.Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Cũng giống như các khía cạnh khác của tiếp thị, hiểu rõ khách hàng mục tiêu là cực kỳ thiết yếu. Nếu bạn đảm bảo rằng bạn thấu hiểu được lĩnh vực mình tham gia khi đưa ra lời chào bán, bạn sẽ hiểu tại sao người dùng quyết định bỏ qua hoặc mua nó. Nếu bạn không thể nắm bắt được tâm lý của họ bạn sẽ cảm thấy khó khăn để nhận thức tại sao một số sản phẩm, dịch vụ không thể bán được như bạn mong muốn.

 

 

10.Luôn cập nhật tình hình thị trường

Cho dù thế nào đi nữa bạn vẫn luôn cần tiếp tục trau dồi kiến thức về tiếp thị liên kết bởi vì phạm vi của nó có thể thay đổi. từ thuật toán tìm kiếm của Google đến sự thay đổi trong luật lệ và các quy tắc giữa các mạng xã hội, nó vẫn còn là một ngành công nghiệp trẻ và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

 

Trên đây là 10 lời khuyên dành bổ ích dành cho những affiliate marketer mới bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp non trẻ và đầy tiềm năng này.

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2