referral

Hệ thống marketing online thông minh Web Referral

Hệ thống marketing online thông minh Web Referral

Trong thời đại ngày nay, quảng cáo marketing online không còn xa lạ với nhiều người nữa. Quảng cáo marekting online xuất hiện ở khắp mọi nơi. Sự phổ biến của internet, sự ra đời của các thiết bị di động thông minh như smartphone cơ bản đã thay đổi bộ mặt của hệ thống marketing. Chúng ta bắt gặp quảng cáo ở khắp mọi nơi, marketing online đã đem lại một lợi thế lớn để tiếp cận khách hàng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hình thức marketing online như quảng cáo trên google, facebook,… các hình thức quảng cáo này khá phổ biến và thường tốn một lượng chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới hình thức marketing online miễn phí, hiệu quả đang bùng nổ trong thời gian gần đây: hệ thống Marketing online Web Referral.

referral

 

Hệ thống marketing online Web Referral là một hệ thống quảng cáo thông minh vận dụng dựa trên nền tảng sự bủng nộ của mạng xã hội. Trong vài năm trở lại đây, mạng xã hội trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các mạng xã hội như facebook, google+, twitter đang là phương tiện chia sẻ, giao tiếp của hàng tỷ người dùng trên thế giới. Chính sự bùng nổ của mạng xã hội đã đem đến cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ cho doanh nghiệp. Hệ thống Web Referral xây dựng dựa trên liên kết mở của mạng xã hội, tạo nền tảng phát triển hệ thống khách hàng cho doanh nghiệp. Hệ thống marketing online Web Referral có thể mang lại gì cho doanh nghiệp:

– Hệ thống Web referral marketing là một web thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với các tính năng cao cấp, giao diện hiện đại. Được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa thuật toán của google giúp thương hiệu của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm.

– Hệ thống marketing Web Referral được thiết kế để dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội cũng như các trang web thông thường vì vậy dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí. Ai có máy tính, điện thoại thông minh cũng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

– Cài đặt tích hợp với các mạng xã hội giúp mở rộng hệ thống cộng tác viên một cách đơn giản, giảm thiểu nhu cầu về nhân viên kinh doanh cũng như chi phí thuê văn phòng, điện nước … . Hệ thống tích hợp bộ nhớ lưu code tự động, giúp việc tính hoa hồng, giới thiệu công bằng, chính xác.

– Có khả năng đo đếm khách hàng truy cập, quan tâm sản phẩm, dịch vụ nào, từ đó đưa ra giải pháp kinh doanh cốt lõi cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn.

– Quản lý data khổng lổ khách hàng lên tới hàng nghìn, hàng trăm nghìn khách hàng mộc cách trực quan và khoa học nhất.

sp-referral

 

Hệ thống marketing online Web Referral là một công cụ hiệu quả để phát triển thương hiệu, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Việc chỉ cần bỏ một lượng chi phí nhỏ để lắp đặt hệ thống ban đầu và hoàn toàn miễn phí về sau giúp doanh nghiệp tiết kiệm một lượng chi phỉ đáng kể cho marketing online. Hệ thống marketing online Web Referral đang được hàng chục nghìn doanh nghiệp Việt tin tưởng và sử dụng hiệu quả. Ngoài ra hệ thống Web Referral còn thường được tích hợp với CRM và email marketing giúp công việc quản lý, chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2