1 banner

5 lợi ích VƯỢT TRỘI của Affiliate Marketing so với Google Adsense

 

99% Blogger, Webmaster chọn AdSense làm phát súng đầu tiên để kiếm tiền Online bởi đây là hình thức MMO dễ dàng và nhanh chóng. Thật vậy, bạn chẳng cần phải là một chuyên gia cũng không cần sở hữu bất cứ sản phẩm hay kỹ năng đặc biệt nào, chỉ cần làm đúng cách, AdSense có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động tối ưu cho bạn.

 

Tuy nhiên, bạn có biết 99% người làm AdSense có thể chỉ tạo ra lợi nhuận tương đương 1% người làm Affiliate Marketing? Bạn có muốn mình thuộc vào tập người thiểu số nhưng tạo ra đa số lợi nhuận? Nếu câu trả lời là có thì hãy sẵn sàng đọc tiếp vì DevNET sẽ chứng minh cho bạn thấy Affiliate Marketing vượt trội hơn AdSense ngay sau đây và tuyệt vời hơn là bạn có thể bắt tay vào làm chỉ ngay sau bài viết này.

 

#1. Bạn không cần sở hữu Traffic khủng

 

 

Lý do đầu tiên mà Affiliate Marketing thuyết phục người làm MMO so với AdSense đó là việc bạn không cần lượng traffic khủng. Chỉ với một vài ngàn người truy cập vào website thường xuyên, bạn vẫn có thể tạo ra thu nhập khá từ Affiliate Marketing. Bạn hoàn toàn có thể được nhận mức hoa hồng khủng nếu chọn lọc sản phẩm kỹ càng. Bạn không chỉ mang lại giá trị cho độc giả bằng cách giới thiệu tới họ những sản phẩm phù hợp mà trong quá trình đó bạn cũng kiếm được tiền nữa. Vậy chẳng phải đôi bên cùng có lợi sao?

 

#2. Bạn có thể tùy chọn những sản phẩm phù hợp dành cho độc giả của mình

 

 

AdSense không cho phép bạn chọn quảng cáo hiện thị cho độc giả trên Website của mình. Điều này có nghĩa là bạn đang gây khó chịu cho độc giả bằng các quảng cáo mà họ không hề quan tâm. Còn với Affiliate Marketing, bạn có thể chủ động quảng bá các sản phẩm liên quan tới đối tượng mục tiêu của mình.

 

Những bài viết Review hay quảng bá sản phẩm từ Affiliate Marketing của bạn sẽ rất thu hút người đọc nếu nó phù hợp với những nội dung trên Website mà bạn đã xây dựng từ trước. Do đó, dù với lượng traffic hạn chế, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều đơn hàng thành công.

 

#3. Nhận được cảm tình và lòng tin từ phía đọc giả

 

 

Xây dựng lòng tin là chìa khoá để kiếm được nhiều tiền hơn từ Affiliate Marketing. Ví dụ điển hình có thể kể đến là Pat Flynn bỏ túi hơn 100.000 đô mỗi tháng với Blog “Smart Passive Income” – blog chuyên hướng dẫn các cá nhân, doanh nghiệp tối đa hóa thu nhập thụ động từ internet (passive income).

 

Nguồn thu nhập lớn nhất từ blog của Pat Flynn đến từ đâu? Chính là Affiliate Marketing. Gần 80% số tiền được mang lại từ hoạt động Affiliate Marketing. Anh ta có thể kiếm được nhiều tiền đến vậy bởi một lý do rất đơn giản – lòng tin mà Flynn đã gây dựng trong nhiều năm. Khi Flynn gợi ý một thứ gì đó, độc giả của anh sẽ mua dùng thử và đây chính là cách anh được trả hoa hồng.

 

Affiliate Marketing có thể giúp bạn giữ chân được visitor trong khi AdSense thì giết chết quan hệ của bạn với độc giả.

 

#4. Affiliate có thể giúp bạn giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó

 

 

Quy luật của Affiliate đó là, bạn càng giỏi, kiến thức bạn càng sâu về lĩnh vực mà bạn đang làm, thì bạn sẽ được nhiều người tin cậy và mua sản phẩm hơn. Ví dụ bạn đang làm Affiliate Marketing cho lĩnh vực mã nguồn WordPress, bắt buộc bạn phải tìm hiểu về WordPress, đưa ra các hướng dẫn, đánh giá và kinh nghiệm của bạn cho mọi người. Dần dần, kiến thức của bạn sẽ được cải thiện và tích lũy theo thời gian, và khi bạn đã giỏi, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền, nhiều tiền từ lĩnh vực đó.

 

Google Adsense cũng giúp bạn giỏi hơn, đặc biệt là các kỹ năng về SEO hoặc điều hướng traffic từ mạng xã hội nhưng cơ hội, tiềm năng về việc cải thiện bản thân, phát triển các kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng marketing sẽ không bằng được với Affiliate, vì khi làm Affiliate bạn cũng như đang bán sản phẩm của mình vậy, bạn phải tìm mọi cách để có được khách hàng.

 

#5. Dễ dàng hơn với người mới bắt đầu

 

 

Để đăng ký kiếm tiền AdSense, bạn cần phải sở hữu website có nội dung hữu ích với người dùng và đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của Google đưa ra.  Điều này đối với một người mới bắt đầu tham gia làm MMO thì không hề dễ dàng, phải qua một thời gian dài tìm hiểu mới có thể làm được.  Thậm chí, ngay cả khi đã có tài khoản AdSense, bạn cũng chẳng thể biết được khi nào Google sẽ ban mình (trong trường hợp bạn vi phạm).

 

Ngược lại, Affiliate Marketing mà điển hình là DevNET – nền tảng Affiliate Marekting uy tín được hơn 10.000 Publisher tại Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” bởi cách đăng ký dễ dàng, miễn phí sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn chủ động bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

 

=> Đăng kí làm Affiliate Marketing cùng DevNET

 

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2