Bán Hàng Qua Website Cá Nhân, Tại Sao Không?

1

Bán Hàng Qua Website Cá Nhân, Tại Sao Không?

Email Marketingmail2demo1Picture5

Hiện nay kinh doanh Online đang là một xu thế và thực sự kinh doanh Online cũng là công việc đem lại lượng khách hàng cũng như doanh số cực kỳ tốt và hiệu quả cho việc kinh doanh.

 

Nhưng đa số những cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay lại đang không tận dụng được hết tiềm năng thương mại của Website cá nhân và phải phụ thuộc khá nhiều vào việc rao vặt, post bài thông qua Facebook. Từ đó dẫn tới những vấn đề như:

 

-Doanh số không gia tăng như mong đợi

-Khó khăn trong việc đưa thông tin cần thiết đến lượng khách hàng mong muốn: bài viết trên facebook bị trôi, mất bài,…

-Muốn tăng lượng bài viết cũng như lượng tương tác với các tài liệu được chia sẻ nhưng không có hướng đi hiệu quả, rõ ràng.

 

Vậy bạn có muốn:

 

-Xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả trong mắt khách hàng?

-Doanh nghiệp sở hữu một công cụ giúp cho việc quảng bá không giới hạn, việc kinh doanh diễn ra liên tục suốt 24h/ngày?

-Sở hữu phương pháp tìm kiếm, gia tăng lượng Cộng tác viên chia sẻ, hợp tác bán hàng và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

-Một công cụ có thể lưu trữ, gửi email tự động đến hàng ngàn khách hàng mỗi tháng, đặc biệt không đi vào mục spam của email?

 

=> Nếu đây chính xác là những gì bạn mong muốn thực hiện cho việc kinh doanh của mình, vậy cái bạn cần chính là một Website được tích hợp đầy đủ các công cụ kinh doanh Online.

 

Hiểu được nhu cầu đang tồn tại của khách hàng, công ty DevNET xin giới thiệu đến quý khách hàng gói combo: hệ thống Digital Marketing – Sale – Email Marketing tích hợp vào Website cá nhân với giá chỉ 1.499.000 đồng (giá gốc 7.100.000 đồng).

 

Xin quý khách lưu ý: gói combo trên chỉ được áp dụng từ ngày 10/11/2017 đến ngày 15/11/2017, sau thời gian này sẽ không còn giá trị nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé. Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi, chúng tôi còn TẶNG kèm theo bộ tài liệu Quản trị nhân sự.

 

Đăng ký mua hàng TẠI ĐÂY. 

[eant-order id = “24”]

 

Một số hình ảnh thực tế các bạn có thể tham khảo qua

123

 

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2