maxresdefault

Các hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nay

Marketing online đã trở thành một trong những công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Doanh nghiệp hiện nay muốn tồn tại thì marketing online trở thành một điều kiện cần và đủ. Marketing online mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ nhất và dễ dàng nhất. Hiện nay có khá nhiều hình thức marketing online, tuy nhiên bạn đã nắm rõ về phương thức hoạt động cũng như hiệu quả thực sự đem lại của chúng chưa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

maxresdefault

 

1. Marketing online dựa trên người khổng lồ Google:

Google đang là gã khổng lồ to béo nhất trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Google với những cải tiến liên tục về công nghệ, đón đầu xu hướng mới mà hiện nay hầu hết những người sử dụng công nghệ đều không thể không sử dụng sản phẩm của google. Bạn tìm kiếm thông tin trên google, bạn xem phim trên youtube, bạn dò đường bằng google maps, … google len lỏi tới mọi hành động của chúng ta trên internet. Google biết chúng ta thích gì, đang làm gì, hiểu chúng ta cần gì. Vì vậy quảng cáo, marketing trên hệ thống của google đặc biệt hiệu quả. Nó giúp chúng ta dễ dàng tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như chi phí phù hợp nhất để chi trả cho ông lớn này.

marketing-online-2016

 

2. Marketing online trên mạng xã hội Facebook:

Sự bùng nổ của mạng xã hội facebook đưa đến những phương thức giao tiếp hiệu quả hơn giữa người với người. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân, kết bạn với bạn bè từ bên này sang bên kia Trái đất. Tương tự Google, Facebook cũng sở hữu một kho tàng thông tin người dùng khổng lồ, điều này giúp facebook dễ dàng phân loại người dùng và bán giúp cho các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm đối tượng khách hàng mong muốn. Và đương nhiên, bạn cũng phải trả một chi phí tương đối cho Facebook, mức giá sẽ được quyết định dựa trên hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh của các đối thủ của bạn với quảng cáo trên Facebook.

google-khong-lo

 

3. Hệ thống marketing thông minh Web Referral

Hệ thống marketing thông minh Web Referral với ưu điểm sử dụng liên kết với các mạng xã hội lớn như Facebook, Google+ mà hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống marketing cũng như mạng liên kết khách hàng đê mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh. Ưu điểm tiếp kiệm chi phí marketing, hiệu quả quảng cáo lan rộng, dễ dàng sử dụng khiến Web Referral dần trở nên phổ biến và đạt được sự tín nhiệm cao của các doanh nghiệp hiện nay.

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2