1

Gia tăng DOANH THU nhờ Affiliate Marketing

Giữa thời buổi cạnh tranh và nền kinh tế thị trường rộng mở như hiện nay, các chủ doanh nghiệp kinh doanh luôn muốn tìm đủ mọi cách thức để mở rộng quy mô và gia tăng doanh thu, lợi nhuận của mình.

 

Ở thời điểm hiện tại, các chủ doanh nghiệp còn có khả năng mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của mình hơn nữa với hệ thống các ứng dụng giúp hỗ trợ hầu hết các khâu trong quá trình kinh doanh. Trong đó, ứng dụng Affiliate Eant là một ví dụ điển hình giúp bạn quản lý mạng lưới phân phối của mình dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan:

 

1.Affiliate Eant là ứng dụng gì ?

 

Đây là một ứng dụng thông minh, được liên kết sẵn trên kho ứng dụng của DevNET. Dễ dàng cài đặt và tích hợp trên chính website bán hàng của mình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các chủ doanh nghiệp quản lý mạng lưới bán hàng liên kết, bao gồm doanh số, đại lý, cộng tác viên, đầu mối, …

 

Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trên website bây giờ không chỉ tìm kiếm doanh thu trên những giao dịch trực tiếp với khách hàng nữa, mà còn mở rộng việc liên kết với người khác để họ bán sản phẩm/dịch vụ và tạo thêm doanh thu cho mình.

 

Khi mạng lưới này càng rộng lớn thì hoạt động kiểm soát, quản lý lại càng khó khăn, nhưng nhờ ứng dụng Affiliate Eant này mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ việc thêm bớt, thiết lập chính sách hoa hồng đến việc thanh toán các khoản tiền hoa hồng cho đại lý, cộng tác viên, đầu mối,…

2.Lợi thế vượt trội khi sử dụng ứng dụng Affiliate Eant

 

 

Sau khi cài đặt ứng dụng này, trên website của bạn sẽ xuất hiện trang đăng ký riêng để quản lý các đối tác muốn bán sản phẩm/dịch vụ của bạn và hưởng hoa hồng. Mỗi đối tác nào đó tham gia vào mạng lưới liên kết, họ sẽ được cung cấp một link bán hàng khác nhau.

 

Khi khách hàng mua sản phẩm từ link này thì một khoản % hoa hồng theo thỏa thuận (được cài đặt sẵn) sẽ tự động cộng thêm vào tài khoản hoa hồng cần thanh toán cho đối tác.

 

 • Tiết kiệm 200% chi phí Marketing Online.
 • Có hệ thống CRM và email tích hợp quản lý và chăm sóc khách hàng định kỳ.
 • Hệ thống tích hợp nhiều web vệ tinh vào 1 hệ thống giúp việc mở rộng tiếp thị sản phẩm.
 • Affiliate đa tầng, giúp mở rộng mạng lưới và quản lý đội nhóm dễ dàng.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng lên 30%.
 • Thông tin thương hiệu của doanh nghiệp được quản lý tập trung – thống nhất.

 

3.Các tính năng nổi bật của ứng dụng Affiliate Eant

 

 

 • Gia tăng doanh thu cho các doanh nghiệp online nhờ việc phát triển thêm nhiều kênh bán hàng mới trong mạng lưới liên kết. Đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các bên đối tác.
 • Cài đặt tích hợp với các mạng xã hội giúp công việc hợp tác của cộng tác bán hàng trở nên đơn giản. Ai có máy tính – điện thoại cũng có thể tham gia – mọi lúc – mọi nơi.
 • Hệ thống tích hợp bộ nhớ lưu code tự động, giúp việc tính hoa hồng – giới thiệu công bằng – chính xác.
 • Có khả năng đo đếm khách hàng truy cập, quan tâm sản phẩm – dịch vụ nào, quản lý data khách hàng dễ dàng.
 • Tích hợp với CRM và email marketing giúp công việc quản lý – chăm sóc khách hàng dễ dàng.
 • CRM quản lý – nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

 

Tạm kết

 

Như đã nói ở trên, nhờ ứng dụng hỗ trợ, các chủ doanh nghiệp online hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều kênh bán hàng khác nữa bên cạnh website. Ngoài ra họ còn có thể tận dụng những mối liên kết với các blogger, marketer hay thậm chí là các trang web vệ tinh của mình để gia tăng doanh thu, lợi nhuận lên gấp nhiều lần.

 

Việc sở hữu đội ngũ bán hàng lên tới hàng nghìn người với chi phí 22Đ/ ngày từ trước tới giờ là điều mà nhiều người không dám nghĩ, dám mơ đến. Vậy mà giờ đây, bạn hoàn toàn dư sức làm điều đó với Affiliate Eant.

 

Còn chờ gì nữa, ĐĂNG KÝ NGAY để sở hữu bộ tài liệu tuyệt vời này.

[eant-order id = “21”]

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2