3

Kiếm tiền với Affiliate Marketing[Phần 3]

Như đã hứa ở 2 bài viết chia sẻ lần trước, bài viết này DevNET chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức cần thiết nhất của Affiliate Marketing. Đây sẽ là những “bí kíp” để bạn thành công trên con đường Affiliate.
Cùng tìm hiểu nhé !

DevNET

Bài viết liên quan:

DevNET

DevNET

7. Bạn sẽ “chết dần” khi làm affiliate mà chỉ đánh giá sản phẩm hoặc nói tốt về sản phẩm.

DevNET

 • 2015 trở đi, Google đã thông minh lên rất nhiều, Google biết bạn đang làm gì với website của bạn, website của bạn chỉ nhằm mục đích kiếm tiền hay mang lại kiến thức hữu ích cho người đọc.

 

 • Mục tiêu của Google đó là : Đẩy các website có kiến thức bổ ích cho người đọc lên trên, kéo các website mang tính chất “tư lợi cao” hoặc tào lao xuống dưới.

 

 • Như vậy nếu bạn chỉ review, đánh giá, so sánh sản phẩmđặt affiliate link, website của bạn sẽ không còn được đánh giá tốt, thậm chí dính chưởng “thin content” và mất hút.

 

 • Giải pháp ở đây đó là ngoài những bài review, đánh giá, so sánh thì bạn hãy xây dựng các nội dung khác mang lại các kiến thức liên quan đến lĩnh vực bạn đang phát triển như thủ thuật, hướng dẫn, kiến thức,…

 

 • Và song song với điều này, trải qua từng năm tháng, khách hàng cũng trở nên thông minh hơn, họ biết bạn đang làm affiliate và họ sẽ quyết định được họ mua hàng thông qua ai. Nếu bạn chỉ nói tốt cho sản phẩm, họ sẽ phát hiện bạn là affiliate marketer chém gió và họ sẽ chọn 1 blog khác để đọc.

 

 • Sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm, bạn hãy phân tích thật kỹ những thứ này và review 1 cách chân thật nhất cho khách hàng, khách hàng sẽ tự lựa chọn theo suy nghĩ của họ + thêm với lời đề nghị của bạn, chứ không phải lúc nào bạn cũng nói sản phẩm nào cũng tốt, mua đại 1 cái đi.

 

 • Review chân thực về các sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng bạn hơn và tỉ lệ mua hàng thông qua link bạn cao hơn chứ bạn đừng nghĩ khách hàng sẽ bỏ đi.

DevNET

8. Affiliate Marketing – Bạn có dám chấp nhận THỬ THÁCH ?

DevNET

 • Nói khó thì đúng là affiliate khó, tỉ lệ bỏ cuộc cao, nhưng không thể phủ nhận có rất nhiều người có tư duy tốt, thành công và có thu nhập cao với affiliate marketing hàng ngày, và bạn có muốn trở thành 1 người như vậy ?

 

 • Với lợi nhuận ~5 tỉ USD được tạo ra trong 2015 và con số này không ngừng tăng lên qua hàng năm, affiliate marketing luôn là 1 hướng đi béo bở nếu bạn có chìa khóa trong tay.

 

 • Khi làm affiliate marketing, bạn phải chấp nhận rất nhiều thử thách ban đầu, và bạn cũng phải cân nhắc rất nhiều thứ khi còn là 1 newbie mới toanh, ở lĩnh vực nào luôn có những cạm bẫy, lừa lọc. Và quan trọng nhất là đam mê của bạn tới đâu.

 

 • Nếu muốn kiếm tiền hoặc kiếm rất nhiều tiền từ affiliate marketing, nhiệm vụ của bạn phải vượt qua những thử thách này, có nhiều người trang bị kiến thức sẵn có cho bạn như mình, nhưng sẽ không ai có thể giúp bạn kiếm tiền, mà bạn phải tự làm cho bạn chứ đừng mong đợi vào điều gì.

 

 • Bạn có thể tìm hiểu hơn nhiều kiến thức khác về Affiliate Marketing trong blog của mình, về cả các hình thức marketing như SEO hay Ads. Tuy nhiên nếu bạn là người mới, hãy tìm hiểu qua 1 số hình thức kiếm tiền với affiliate marketing sau :
 • Kiếm tiền với Nichesite Amazon
 • Kiếm tiền với Clickbank
 • Kiếm tiền với Product Launch
 • Kiếm tiền với CPA Marketing

DevNET

9.Sáng tạo ở Affiliate Marketing – Có nên dừng lại ở mức follow các hướng dẫn từ những người đi trước?

DevNET

Khi bạn tìm hiểu về các hình thức và hướng đi affiliate mà mình đã đề cập ở trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy 1 số hướng dẫn từ những người đi trước trên mạng và bạn có thể bạn sẽ làm theo các hướng đi này.

DevNET

Tuy nhiên sẽ có lúc bạn gặp 1 số cách quảng bá affiliate “rất lạ” và ít người làm, để mình lấy 1 số ví dụ sẽ làm bạn dễ hiểu hơn:

 • Websosanh.vn là 1 trang web kiếm tiền với affiliate marketing theo dạng so sánh sản phẩm, và họ làm với quy mô lớn và rất chuyên nghiệp

 

 • Smartpassiveincome.com là 1 trang web theo dạng “Expert Model”, ở đây Pat Flyn chia sẻ về kiến thức, con đường thành công và doanh thu của anh ấy mỗi tháng, và trang Resource Page của trang web đã mang về doanh thu affiliate marketing rất lớn cho a ấy mỗi tháng.

 

 • Quảng bá Affiliate Marketing qua “FREE EBOOK” : Có rất nhiều chuyên gia 1 trong số lĩnh vực, họ viết Ebook cung cấp các kiến thức bổ ích cho khách hàng, trong Ebook sẽ recommend 1 số sản phẩm và tất nhiên có gắn link affiliate…

DevNET

Còn nhiều hình thức khác mà khi bạn làm rồi bạn sẽ thấy nó xuất hiện, nhưng những hình thức độc, lạ sẽ có thể đi kèm với “khó”. Bạn nghĩ bạn có đủ khả năng viết ra 1 website như websosanh. Bạn nghĩ bạn có đủ uy tín để người khác mua hàng qua trang Resource Page của bạn hay bạn nghĩ bạn có đủ khả năng, kiến thức làm ra 1 cuốn Ebook.

DevNET

Nói cho cùng tất cả cũng đều đỏi hỏi ở bạn : Kiến thức & năng lực. Và bạn luôn sẽ phải bắt đầu với các kiến thức và hình thức dễ dàng nhất, các tài liệu có sẵn trên mạng. Khi bạn có nền tảng sẵn rồi thì bạn có thể liên tưởng, sáng tạo ra các hình thức khác theo cách của bạn, đây cũng là 1 mỏ vàng bạn có thể khai thác = chính tiềm năng của bản thân bạn.

DevNET

Kết:

DevNET

Một lần nữa, chúc bạn có nhiều kiến thức hơn nữa về affiliate marketing. Đây là những quan điểm của cá nhân mình về một lĩnh vực đã giúp mình có thu nhập trong hơn 2 năm qua. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hay có điều gì cần trao đổi, hãy liên hệ với DevNET, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2