Pictaadure1

MIỄN PHÍ bộ công cụ Email Marketing

Email Marketing đang là công cụ được đánh giá là hiệu quả nhất và sức mạnh khủng khiếp nhất khi thực hiện một chiến dịch Marketing Online. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp làm Marketing Online ở Việt Nam lại không nhận thức được giá trị của nó. DevNET sẽ giới thiệu cho bạn một Email Marketing chuyên nghiệp.


Để Marketing Online HIỆU QUẢ, hãy gửi Email Marketing CHUYÊN NGHIỆP.

Muốn phát huy triệt để sức mạnh của Marketing Online, bạn bắt buộc phải có một phần mềm Email Marketing chuyên nghiệp. Email Tool Marketing này chính là thứ DevNET muốn chia sẻ với các bạn.

Bài viết liên quan:

DevNET

DevNET

Đây phần mềm Email Marketing số 1 Việt Nam, được trên 350.000 nhà tiếp thị sử dụng. Bạn không cần bất kỳ một chi phí nào liên quan đến máy chủ. Công cụ này giúp bạn gửi những mẫu email đầy sáng tạo tới khách hàng của mình. Hệ thống trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

 

1.Có hàng trăm mẫu Email sẵn chuyên nghiệp

 

Phần mềm Email Marketing này cung cấp một loạt các mẫu email chuyên dụng cho tất cả các loại mục đích tiếp thị. Sau khi bạn tìm thấy một mẫu đáp ứng yêu cầu, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung và hình ảnh có sẵn để tạo ấn tượng riêng biệt. Tính sẵn có của các mẫu email chất lượng là hoàn toàn cần thiết nếu bạn không có kinh nghiệm về Email Marketing.

 

2.Rõ ràng, thiết kế hiện đại

 

Email Tool Marketing sử dụng cỡ chữ lớn và cung cấp rất nhiều khoảng trắng, giúp Email của bạn không gây mỏi mắt và cho phép bạn làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài.

 

 

3.Dễ dàng thêm danh sách liên hệ

 

Mặc dù hầu hết các công ty tiếp thị email cung cấp các công cụ để giúp bạn nhập danh sách liên hệ, DevNET thực sự khác biệt bằng cách cung cấp một công cụ nhập dữ liệu đơn giản mà có thể xử lý hàng loạt các định dạng danh sách liên lạc. Nếu danh sách liên lạc của bạn hiện đang chứa đựng trong một bảng tính hoặc tập tin văn bản, rất có thể là công cụ này sẽ chấp nhận nó.

Bạn thậm chí có thể sao chép và dán một danh sách địa chỉ vào các công cụ để tải lên.

 

4.Theo dõi chi tiết

 

Hệ thống Email Tool Marketing có thể theo dõi chi tiết tỷ lệ tương tác của khách hàng biết được tỷ lệ email vào inbox, tỷ lệ mở email, tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi…

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2