Picture1

MIỄN PHÍ bộ tài liệu về MARKETING ONLINE

Bài viết liên quan:

 

 

 

Tính cách đại diện cho con người bạn, còn danh tiếng chỉ đơn thuần là những gì người khác nghĩ về bạn.

  – John R.Wooden –

 

 

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến trên của bậc thầy vĩ đại John R.Wooden. Có một sự thật là trong thế giới ảo, mọi người thường không quan tâm tìm hiểu bản chất thực sự ẩn dấu bên trong của mỗi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân là gì.

 

Phần đông khách hàng sẽ quyết định mọi thứ chỉ với một vài cái nhìn thoáng qua, dù nó có là sự thật hay chỉ là cách mà bạn cho họ thấy. Vậy nên trên mạng xã hội, bạn có thể xây dựng thương hiệu thành bất cứ ai bạn muốn và bán bất cứ thứ gì nếu bạn đủ giỏi. Đó chính là lí do tại sao bạn nên đầu tư thương hiệu trên cộng đồng ảo này.

 

Trong thông báo mới nhất, Facebook công bố tính đến cuối tháng 6/2015, đã có gần 1,5 tỷ người sử dụng Facebook ít nhất một lần mỗi tháng. Trong đó có đến 20 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook mỗi ngày.

 

 

Bạn muốn khởi nghiệp hay đã sở hữu một công ty, bạn đã có một sản phẩm và muốn quảng bá nó ra thị trường với chi phí thấp. Bạn còn đợi gì mà không bắt tay ngay vào khai thác thị trường rộng lớn này.

 

Bạn đã biết đến Quảng cáo Facebook? Đó là một dịch vụ quảng cáo được facebook tạo ra để giúp bạn có thể quảng cáo hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng thông qua mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

 

 

Tại sao nên lựa chọn hình thức quảng cáo facebook, theo tôi đó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời vì:

 

  • Số lượng người dùng khổng lồ trên facebook hiện nay, riêng Việt Nam đã có >26 triệu người tài khoản – Một thị trường rộng lớn như vậy là nơi không thể tốt hơn để bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

 

  • Không cần phải sử dụng đến website, chỉ cần lập một fanpage miễn phí hay sử dụng chính facebook cá nhân là bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn – Thao tác dễ dàng và điều tuyệt vời nhất là bạn không phải tốn một chi phí nào cả.

 

  • Chi phi quảng cáo rất thấp nếu so với các loại hình quảng cáo khác như: truyền thông, báo chí … và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như chỉnh sửa ngân sách hoặc dừng quảng cáo bất cứ lúc nào – Tiết kiệm chi phí tối đa, đây là một trong những điều rất quan trọng trong quảng cáo.

 

  • Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác ( vùng miền, giới tính, độ tuổi…) – Loại bỏ những đối tượng không thuộc nhóm khách hàng mục tiêu. Chúng ta có thể tăng tối đa hiệu quả quảng cáo.

 

  • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị di động hay máy tính có sử dụng facebook – Bạn quảng cáo được trên nhiều kênh mà chỉ phải trả 1 khoản phí.

 

 

  • Với đặc tính lan truyền mạnh mẽ, người dùng có thể tham gia comment, like, share cho sản phẩm – Đây có thể nói là điều tuyệt vời nhất của facebook khi bạn có một sản phẩm tốt , dịch vụ tốt bạn có thể được mọi người quảng bá một cách miễn phí tạo nên hiệu ứng đám đông cực tốt.

 

 

Vậy còn đợi gì nữa mà bạn không thử bắt tay ngay vào Facebook Makerting. Đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn bắt đầu con đường KINH DOANH ONLINE của mình.

 

   ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU BỘ QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI NÀY !

 

[eant-order id = “18”]

Bài viết liên quan:

No Comments

Post a Comment

Comment
Tên
Email
Website

Picture2