App Cập nhật & tái thương hiệu

Tính sơ qua trong năm 2015, Apple đã thu được hơn một tấn vàng, tương đương gần 40 triệu USD từ việc tái chế các thiết bị cũ như iPhone , iPad, MacBook.

Robot tái chế mới của Apple giúp hãng đảm bảo rằng các linh kiện có giá trị trên hàng triệu chiếc iphone được bán hàng năm không bị vùi trong các bãi rác. Trong năm vừa qua, Apple thu hồi được hơn 30.000 tấn vật liệu gồm thép, nhôm, thủy tinh và các vật liệu khác.

Rất nhiều người đặt câu hỏi lượng vàng lớn như vậy nằm ở đâu trên thiết bị? Theo Fairphone, mỗi smartphone trung bình sử dụng 30mg vàng trong bo mạch và các linh kiện khác. Apple tái chế hàng triệu iPhone và các thiết bị điện tử khác và trên mỗi thiết bị hãng này thu hồi được một lượng vàng nhỏ.

Đặc biệt, nếu Apple tái chế một chiếc Apple Watch Editon hãng sẽ thu về khoảng trên 50 gram vàng 18 karat. Tuy nhiên, chẳng ai dám bỏ một smartwatch giá 10.000 USD chỉ trong vòng một năm sử dụng.

Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất. Tin tức hình ảnh mới nhất Smartphone cao cấp, thông tin review tính năng mới Samsung Galaxy S7 đình đám.

Date

23 Tháng Mười, 2015

Category

Research, Startup

Custom Field

Enter some text here

Picture2